Logo for baiviet32.com

Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel

Posted: 30.3.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel hoặc tương tự:

Tuy làm ăn thua lỗ tại thị trường Châu Âu nhưng hãng Opel vẫn rất chịu khó đầu tư vào công nghệ mới. Bằng chứng là công nghệ đèn LED "ma trận" mới của nhãn hiệu thuộc tập đoàn General Motors.

Được thiết kế để bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi lái xe buổi tối, hệ thống đèn LED "ma trận" mới sử dụng ánh sáng cường độ cao ở chế độ vận hành tiêu chuẩn. Điều này có vẻ vô lý. Tuy nhiên, trên lý thuyết, hệ thống có vẻ phát huy tác dụng khá hiệu quả.

Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel 1

Hệ thống đèn pha LED "ma trận" của Opel.

Cụ thể, hệ thống bao gồm một camera phía trước có nhiệm vụ dò tìm các phương tiện phía trước và tự động giảm cường độ ánh sáng tại khu vực xung quanh xe. Trong khi đó, toàn bộ những khu vực khác trên đường đều được chiếu sáng rõ.

Trong hệ thống mới, có 4 bóng đèn với nguồn chiếu sáng độc lập. Hệ thống có thể bật/tắt các nguồn chiếu sáng riêng biệt. Điều này cung cấp cho cụm đèn pha sự kết hợp 256 ánh sáng khác nhau vốn có thể được điều chỉnh một cách mượt mà, từ đó không gây xao nhãng người lái.

Hiện nay, hãng Opel vẫn đang tiếp tục nghiên cứu công nghệ đèn LED "ma trận" mới. Sau đó, hãng sẽ tung hệ thống đèn pha mới ra thị trường trong vài năm tới.

Cùng xem đoạn video về công nghệ đèn pha mới của Opel:

Theo WCF

Theo AutoNet
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Công nghệ đèn LED "ma trận" của Opel xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cong nghe den LED "ma tran" cua Opel hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Công nghệ kỹ thuật

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Phương Tiện Giao Thông

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 16:42:00 (HANOI - VN).